Mặt nạ collagen | Kẹo dừa – Thạch dừa – Mặt nạ dừa – Kẹo Dừa Đăng Khoa Mặt nạ collagen – Kẹo dừa – Thạch dừa – Mặt nạ dừa – Kẹo Dừa Đăng Khoa

Mặt nạ collagen


Mặt nạ collagen

Mã sản phẩm: S000001

Giá: Liên Hệ

 

 

 

 

 

Mặt nạ dùaa Colagen từ nước dừa thiên nhiên là loại mặt nạ làm từ nước dừa tươi, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất. Đây là lần đầu tiên mặt nạ 100% Thiên nhiên xuất hiện ở Việt Nam mà chưa có sản phẩm nào trên thị trường có. Có nguồn gốc từ nước dừa, hoàn toàn không cần dùng khăn giấy hay sợi để làm khuôn định hình như các loại mặt nạ thường thấy trên thị trường. Bên cạnh đó, mặt nạ dừa của chúng tôi cũng không có chất nhờn nên khi đắp, da mặt không bị rít. Với nhiều công dụng trên cả sự tuyệt vời bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không bao giờ bị dị ứng da. Bạn sẽ cảm nhận được làm da của mình cải thiện sau khi dùng 2 hộp. Khác với các mặt nạ hóa chất trên thị trường có tác dụng hóa chất ngay lập tức và không tốt về lâu dài cho da mặt. Mặt nạ nước dừa có công dụng từ từ mang đến làn da trắng sáng, mịn màng 1 cách tự nhiên nhiên và đẹp nhất.

Mặt nạ dừa lần đầu tiên được sản xuất tại Bến Tre-Việt Nam theo công nghệ vi sinh, có tác dụng giữ ẩm cho da, sạch da, làm mịn và mát da. Sản phẩm tinh khiết tự nhiên, không sử dụng hóa chất. Người sử dụng mặt nạ dừa sẽ rất yên tâm vì nó không gây dị ứng da. Tiêu chuẩn này đã được kiểm nghiệm nhiều lần qua trung tâm kiểm nghiệm dược và mỹ phẩm Bến Tre và được sở y tế xét duyệt chấp nhận ( Số công bố 013/11 CBMP- BT do sở y tế Bến Tre cấp).

QUY CÁCH SẢN PHẨM

– Trọng lượng: 60 gram
– Độ dày 1mm, 2mm, 3mm.
– Mỗi tấm mặt nạ được đóng riêng trong từng túi nhôm kín.
– Bảy túi được chứa trong một hộp giấy.
– Mười tám hộp giấy được chứa trong một thùng.

Các Bài Viết Cùng Danh Mục Có Thể Chưa Xem